Yếu sinh lý và những món ăn chữa yếu sinh lý nam giới

Yếu sinh lý là gì ?

Yếu sinh lý ở nam giới đang ngày càng có chiều hướng tăng cao trong xã hội hiện nay. Có rất nhiều nguyên nhân gây yếu sinh lý ở nam giới như suy giảm đồng thời những căng thẳng mệt mỏi trong cuộc sống, stress, trầm cảm, hay do các bệnh lý ở nam giới dẫn tới tình trạng yếu sinh lý.

Dấu hiệu của yếu sinh lý thường thể hiện ở tình trạng rối loạn cương dương, suy giảm ham muốn tình dục, đôi khi còn biểu hiện ở các triệu chứng liệt dương, hay xuất tinh sớm.

Yếu sinh lý hoàn toàn có thể khắc phục được khi người vợ biết cách chia sẻ với chồng, giúp chồng không mặc cảm, thiếu tự tin trong cuộc sống. Không những thê việc nấu những món ăn ngon bổ dưỡng, những bài thuốc có tác dụng cải thiện chức năng sinh lý ở nam giới.

Một số món ăn chữa yếu sinh lý hiệu quả.

Món thịt dê hầm nhừ chung với táo đỏ.

– Thị dê hầm táo đỏ: Nguyên liệu 300g thịt dê, 100g táo đỏ. Thịt dê cùng với táo đỏ rửa sạch cho tất cả vào nồi hầm nhừ.

– Món cua bể hấp rất tốt cho chức năng sinh lý nam giới. Ngoài ra những món chế biến từ hầu biển sẽ bổ sung nhiều chất kẽm giúp tăng cường chức năng sinh lý nam giới, giúp chống liệt dương, xuất tinh sớm.

– Món canh từ tôm càng xanh nấu chúng với quế chi và sài hồ.

– Tôm càng xanh nấu canh với quế chi,sài hồ thành một món canh rất bổ dưỡng cho cơ thể và sinh lý nam giới.

– các loại thịt đỏ bổ sung nhiều chất đạm, ngẩu pín bò hầm nhừ cũng là món ăn bổ dưỡng dùng cho người yếu sinh lý.

– Tinh hoàn gà ( hoặc tinh hoàn bò) hầm rượu nếp, lưu ý món này không nên ăn kèm với những thức ăn có tính hàn như ốc, hến…

– Công thức 3: Thịt dê 200g, tỏi 50g, nõn tôm 30g. Thịt dê rửa sạch, thái mỏng, nấu tôm nõn và tỏi, cho hành sau đó mới cho thịt dê vào nấu chín, ăn hết thịt và tôm.

– Thịt dê nấu tôm nõn và tỏi

– Gan gà trống sắc cùng dây tơ hồng lấy nước uống, món này rất tốt cho thận, chữa bệnh liệt dương,cải thiện chức năng sinh lý ở nam giới.

– Sò huyết nướng : Nguyên liệu sò huyết 400g, giá đỗ 200g. Sò huyết đem rửa sạch và nướng chín ăn, giá đỗ trần tái. Ăn liên tục từ 10 -15 ngày sau đó nghỉ 3 ngày và tiếp tục ăn nhắc lại, làm như vậy khoảng 4,5 liệu trình rất tốt cho sinh lý, tránh xuất tinh sớm

– thị bò trần giá đỗ : nguyên liệu 100g thịt bò, 200g giá đỗ xanh. Thịt bò thái nhỏ, giá đỗ rửa sạch sau đó đem cả hai trần tái ăn liên tục như vậy trong khoảng 10 -15 ngày sau đó nghỉ một hai tuần sau đó tiếp tục lặp lại liệu trình trên.

Ngoài ra còn rất nhiều món ăn bổ dưỡng, tốt cho sức khỏe của nam giới. Việc ăn uống điều độ kết hợp với nghỉ ngơi, tăng cường tập luyện thể dục thể thao tránh tình trạng căng thẳng mệt mỏi sẽ giúp nam giới nhanh tróng có thể lực tốt và đẩy lùi hiện tượng yếu sinh lý. Thường xuyên tới những cơ sở y tế, phòng khám nam khoa để kiểm tra sức khỏe phòng tránh sớm những bệnh tiềm ẩn sẽ giúp nam giới luôn khỏe mạnh và cường tráng.

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *