Xuất tinh sớm, bệnh khó nói của cánh mày râu

Xuất tinh sớm là bệnh thường gặp ở nam giới, người mắc xuất tinh sớm thường không thể kiểm soát quá trình phóng tinh của mình, khi vừa mới quan hệ được vài phút, thậm chí có người xuất tinh ngay khi đưa vào âm đạo của nữ giới. cảm giác xảy ra rất nhanh trước khi xuất tinh. Những người không bị xuất tinh sớm họ có thể nhận ra cảm giác này và dưng lại ngay lập tức hoặc làm giảm sự kích thích để trì hoãn sự xuất tinh. Chính xác hơn đó là người bị xuất tinh sớm là mất khả năng kiểm soát và dừng lại đúng lúc đúng thời điểm khiến cao trào dâng lên và không kìm hãm được.

>> Xem thêm :  Bệnh xuất tinh sớm là gì?

Một số phương pháp tập luyện chữa xuất tinh sớm

Một số nguyên nhân xuất tinh sớm ở nam giới

có một vài lý do được đưa ra cho tình trạng xuất tinh sớm như sau: đó là sự vội vàng khi bắt đầu, khi bạn tình không muốn làm điều đó, nam giới với tâm lý giải quyết nhanh cho xong thì tình trạng xuất tinh sớm diễn ra là không có gì lạ, lâu dần thành bệnh lý.

– thể trạng không được sung mãn luôn mệt mỏi bởi những công việc nặng nhọc hàng ngày, sau khi đi đường xa về cơ thể không có đủ thời gian để hồi phục dẫn tới tình trạng bệnh càng nghiêm trọng.

– Thói quen thủ dâm

Các bạn nam thường có thói quen thủ dâm hàng tuần, hàng tháng. Những bạn hay thủ dâm thường có tâm lý sợ bị phát hiện, muốn nhanh chóng đạt khoái cảm và chấm dứt hành động đó sớm dẫn tới xuất tinh sớm dần dần sẽ tạo lên bệnh lý rất khó khắc phục. Nam giới có thói quen thủ dâm trong thời gian dài sẽ làm cho dây thần kinh trung ương rơi vào trạng thái hưng phấn khó làm chủ được việc xuất tinh.

– Xuất tinh sớm do tổn thương hệ thần kinh giao cảm

những tác động từ bệnh lý hay các chấn thương như xơ cứng động mạch, tiểu đường, gãy xương chậu… Các bệnh trên tác động trực tiếp tới hệ thần kinh trung ương sẽ làm giảm khả năng kiểm soát việt xuất tinh dẫn tới việc có thể gây nên bệnh liệt dương.

– Dương vật có cấu tạo khác thường

– Tâm lý luôn stress, luôn căng thẳng mệt mỏi

– Các bệnh lý về tuyến tiền liệt như viêm tuyến tiền liệt, phì đại tuyến tiền liệt dẫn tới tình trạng xuất tinh sớm.

– Thường xuyên sử dụng rượu bia, các chất kích thích như thuốc lá, caffe…

Cách phòng tránh bệnh xuất tinh sớm

– Nam giới khi phát hiện xuất tinh sớm nếu là bệnh lý cần đến các cơ sở y tế để khám và điều trị sớm,bệnh  sẽ được điều trị dễ dàng hơn nếu được phát hiện sớm.

– Cần tăng cường tập thể lực để có cơ thể cường tráng, đảm bản sức khỏe thật tốt.

– Chế độ ăn uống hợp lý, giàu chất dinh dưỡng ăn nhiều các chất có lợi cho sinh lý nam giới như hải sản, hàu biển…

– Hạn chế các chất kích thích như rượu bia, thuốc lá…

Trên đây là những nguyên nhân và những lời khuyên dành cho các bạn nam bị xuất tinh sớm. Khi phát hiện bệnh tốt nhất các bạn nam nên tới gặp các bác sĩ nam khoa để được phát hiện và điều trị kịp thời.

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *