Việc điều trị bệnh trĩ ở đâu tốt nhất?

Tâm lý chung của các bệnh nhân khi điều trị bệnh trĩ là mong muốn tìm được cho mình phòng khám tốt để điều trị bệnh trĩ an toàn và hiệu quả nhất. Khám và chữa bệnh trĩ ở đâu tốt nhất là băn khoăn của nhiều người bệnh.

>>> Thuốc bôi trĩ ngoại có thực sự hiệu quả

>>> Sau khi mổ trĩ xong nên ăn gì

Bệnh trĩ là sự co giãn quá mức của các tĩnh mạch hậu môn trực tràng. Do phải chịu áp lực quá nhiều nên máu không lưu thông được, kéo dài lâu sẽ hình thành các búi trĩ gây đau đớn khó chịu cho người bệnh. Bệnh trĩ đến giai đoạn nặng cần phải được điều trị bằng các can thiệp ngoại khoa tại các cơ sở y tế uy tín để đảm bảo điều trị bệnh trĩ tốt nhất.

Địa chỉ khám và chữa bệnh trĩ tốt ở Hà Nội

Những tiêu chí cho phòng khám điều trị bệnh trĩ tốt

– Có giấy phép hoạt động của Bộ y tế.

– Có đội ngũ chuyên gia, y bác sĩ chuyên khoa có trình độ chuyên môn giỏi và giàu kinh nghiệm.

– Cơ sở vật chất đáp ứng được yêu cầu khám chữa bệnh, các trang thiết bị y tế hiện đại, áp dụng công nghệ chữa bệnh tiên tiến.

– Điều trị triệt để bệnh trĩ, không gây biến chứng, không tái phát.

– Rút ngắn thời gian điều trị và thời gian hồi phục của bệnh nhân.

– Chi phí hợp lý, được công khai minh bạch với bệnh nhân.

– Nhân viên phòng khám chu đáo, thân thiện với bệnh nhân, thủ tục hành chính nhanh gọn.

Bị bệnh trĩ chảy máu có sao không?

Phòng phòng khám đa khoa Thái Hà hội tụ đầy đủ tiêu chí của một phòng khám điều trị bệnh trĩ tốt nhất

– Phòng khám được Bộ y tế cấp phép hoạt động khám chữa bệnh theo đúng tiêu chuẩn của một phòng khám chất lượng nhất.

– Có đội ngũ chuyên gia, y bác sĩ giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề, tận tình với bệnh nhân. Luôn quan tâm, theo dõi quá trình điều trị của bệnh nhân. Không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức, tiếp thu thành tựu tiên tiến của y học thế giới.

– Cơ sở vật chất khang trang, sạch đẹp với các trang thiết bị y tế hiện đại được nhập khẩu từ các nước Mỹ, Pháp, Nhật, Hàn Quốc. Áp dụng các công nghệ tiên tiến của y học thế giới trong điều trị bệnh trĩ.

-Với các phương pháp chữa bệnh trĩ hiện đại bằng công nghệ xâm lấn tối thiểu HPP và HCPT được xem là phương pháp điều trị bệnh trĩ an toàn và hiệu quả nhất hiện nay. Sử dụng các phương tiện kỹ thuật hiện đại xâm lấn tối thiểu loại bỏ trực tiếp búi trĩ. Phương pháp này điều trị triệt để bệnh trĩ sau một lần phẫu thuật, không gây biến chứng, không tái phát, không xâm lấn sang các bộ phận lân cận, thời gian phẫu thuật nhanh ( 20 – 30 phút), bệnh nhân không phải nằm viện, thời gian phục hồi nhanh, ít đau, ít chảy máu và không tái phát.

Phẫu thuật bằng phương pháp Longo, khâu treo búi trĩ, dùng máy siêu âm Doppler can thiệp trực tiếp lên búi trĩ và loại bỏ trĩ hoàn toàn, không tái phát.

– Chi phí điều trị phù hợp với mọi bệnh nhân, được công khai minh bạch đúng với quy định của Bộ y tế.

– Nhân viên phòng khám chu đáo, tận tình và thân thiện với bệnh nhân. Thủ tục hành chính nhanh gọn, dễ dàng tiết kiệm thời gian cho người bệnh.

Trong nhiều năm qua, phòng khám đa khoa Thái Hà đã điều trị triệt để, an toàn bệnh trĩ cho rất nhiều bệnh nhân và luôn là địa chỉ khám chữa bệnh tốt nhất và tin cậy của nhiều người bệnh.

 

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *