Triệu chứng yếu sinh lý ở nam giới dễ nhận biết

Triệu chứng yếu sinh lý ở nam giới là gì? Khủng hoảng kinh tế và áp lực công khiến tình trạng yếu sinh lý ở nam giới ngày càng tăng. Nhiều cặp vợ chồng có kinh tế khá giả nhưng không thấy hạnh phúc vì cuộc sống tình dục không được như ý muốn. Vậy yếu sinh lý ở nam giới là như thế nào? Làm sao để biết có bị yếu sinh lý hay không?

Triệu chứng yếu sinh lý ở nam giới

Triệu chứng yếu sinh lý ở nam giới

Yếu sinh lý là gì?

Yếu sinh lý ở nam giới được hiểu là tình trạng dương vật không có khả năng cương cứng, hay không duy trì được tình trạng đó để đưa nó vào âm đạo trong lúc giao hợp do đó không làm thoả mãn được bạn tình.

Triệu chứng yếu sinh lý ở nam giới

Những người bị yếu sinh lý thường có các triệu chứng sau đây:

– Đau nhức khi giao hợp: Thường khi quan hệ tình dục nam giới luôn cảm giác thích thú và thỏa mãn. Nhưng trong trường chức năng tình dục bị suy giảm thì khi cương cứng dương vật sẽ bị đau nhức, khi xuất tinh đau và bị tiểu buốt, tiểu rát sau xuất tinh.

– Hiện tượng rối loạn xuất tinh: đây là biểu hiện dễ nhận biết nhất của yếu sinh lý. Có thể là xuất tinh không kiểm soát, xuất tinh sớm thậm chí là không xuất tinh hoặc xuất tinh ngược.

– Suy giảm khả năng ham muốn tình dục: Những người gặp tình trạng yếu sinh lý thường không có ham muốn tình dục, trong quan hệ vợ chồng không có cảm giác hứng thú, chỉ thực hiện như nghĩa vụ của người chồng. Đây là dấu hiệu yếu sinh lý do môi trường và áp lực cuộc sống và tâm lý bị ảnh hưởng gây nên.

Những dấu hiệu trên là triệu chứng yếu sinh lý ở nam giới phổ biến và dễ dàng nhận biết nhất. Khi nam giới tự nhận thấy mình hay chị em thấy chồng hay bạn tình có dấu hiệu trên thì nam giới nên đến ngay các cở sở y tế chuyên khoa để khám và chữa trị bệnh sớm nhất. Chúc bạn và gia đình ạnh khỏe!

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *