Thuốc chữa trị viêm bao quy đầu

Viêm bao quy đầu là bệnh lý nguy hiểm nhất ở bao quy đầu và bệnh có thể lây lan do vi khuẩn gây bệnh viêm nhiễm truyền từ người này sang người khác qua quan hệ tình dục. Muốn điều trị triệt để viêm bao quy viêc đầu tiên là phải tiêu diệt tận gốc nguyên nhân gây bệnh, nếu không thể tìm ra nguyên nhân thì mọi bệnh pháp chữa trị chỉ tạm thời không triệt để, và chứng viêm bao quy đầu có thể tái phát bất cứ lúc nào. Phần lớn các trường hợp viêm bao quy đầu đều có thể dùng thuốc để chữa trị, tuy nhiên có một số trường hợp viêm bao quy đầu do dài hẹp bao quy đầu thì biện pháp tốt nhất là cắt bỏ bao quy đầu, nhưng không ít nam giới khi nhắc đến cắt bảo quy đầu sẽ cảm thấy e ngại nên cũng có nhu cầu dùng thuốc để chữa chứng viêm bao quy đầu của mình đang mắc phải.

Thuốc chữa bệnh viêm bao quy đầu ở nam giới

Thuốc chữa trị bệnh viêm bao quy đầu ở nam giới

Thuốc chữa trị viêm bao quy đầu

Có thể dùng thuốc chữa trị bao quy đầu tuy nhiên bạn cần xác định rõ nguyên nhân để tránh hiện tượng sử dụng nhầm thuốc như:

Viêm bao quy đầu do dài, hẹp bao quy đầu:

– Trong trường hợp này biện pháp tối ưu nhất để chữa viêm bao quy đầu là thực hiện tiểu phẫu để cắt bao quy đầu. Trong trường hợp này với tất cả các loại thuốc sử dụng chỉ mang tính chất tạm thời, viêm nhiễm có thể tái phát bất cứ lúc nào vì các vi khuẩn và nấm gây bệnh vẫn có khả năng tồn tại trong bao quy đầu và gây bệnh.

– Sau khi thực hiện tiểu phẫu cắt bỏ bao quy đầu, nơi tích tụ cặn bẩn và các loại vi khuẩn sẽ mất đi, khi đó tình trạng viêm nhiễm được khắc phục triệt để. Tuy nhiên bệnh nhân vẫn phải kết hợp dùng thuốc để chữa trị viêm bao quy đầu theo đúng chỉ định của bác sĩ.

Viêm bao quy đầu do vi khuẩn:

Với trường hợp này, quy trình phát hiện và chữa trị bệnh được thực hiện qua các bước sau:

– Sử dụng kỹ thuật kiểm tra tác nhân gây bệnh chip gen.

– Phương pháp kích hoạt miễn dịch DNA

– Sử dụng các loại thuốc phù hợp với từng tác nhân gây bệnh theo chỉ dẫn của các bác si chuyên khoa.

Dùng thuốc chữa trị viêm bao quy đầu là rất quan trọng đối với bệnh nhân. Thuốc có thể chữa triệt để bệnh trong một số trượng hợp như bị nhiễm khuẩn do viêm bao quy đầu. Ngoài ra thuốc hỗ trợ trong trường hợp dài hẹp bao quy đầu để quá trình điều trị bệnh nhanh hơn và hiệu quả hơn.

Nguồn: Kiến Thức Bệnh

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *