Thu nhỏ âm đạo sau khi sinh chị em nên chú ý những gì

Thu nhỏ âm đạo sau khi sinh là nhu cầu ngày càng được nhiều chị em và thậm chí cả cánh mày râu ủng hộ , nhằm tăng khoái cảm trong chuyện vợ chồng, là một nhu cầu rất chính đáng để giữ lữa cho gia đình.

Tuy nhiên khi thực hiện thu nhỏ âm đạo không ít trường hợp đã gặp những trường hợp dở khóc dở cười hoặc những biến chứng viêm nhiễm âm dạo sau khi thực hiện thủ thuật. Bài viết này chia sẻ những chú ý chị em cần biết và cả những nguy cơ có thể xảy ra khi thực hiện thủ thuật

Thu nhỏ âm đạo sau khi sinh giúp chị em tự tin hơn,

giữ lữa cho hạnh phúc gia đình

Những lưu ý khi thực hiện thu nhỏ âm đạo

Trước thời điểm thu nhỏ âm đạo khoảng 3 ngày trở lại không nên có quan hệ tình dục để tránh viêm nhiễm hoặc làm tổn thương âm đạo

Thu nhỏ âm đạo nên thực hiện tốt nhất là trong khoảng thời gian 3 ngày sau khi hết kinh cho 10-7 ngày khi bắt đầu một chu kỳ kinh nguyệt mới để giảm nguy cơ bị viêm nhiễm khi xuất huyết kinh nguyệt.

Chị em nên làm thu nhỏ âm đạo sau khi sinh con 6 tháng và không còn ý định sinh con tiếp. Nếu như bạn vẫn muốn có con thì hãy chờ đến khi đủ số con mong muốn mới thực hiện thủ thuật này.

Sau khi thu nhỏ âm đạo thì tối thiểu trong vài tuần đầu phải hết sức chú ý các vấn đề sau: đi lại nhẹ nhàng, nghỉ ngơi điều độ, hạn chế vận động nặng, ăn uống các chất dễ tiêu hóa, nhiều ranh cxanh , hạn chế các thực phẩm nóng, cay, dầu mỡ, béo và các chất có tính kích ứng mạnh.

Kiêng quan hệ tình dục ít nhất 4-6 tuần để âm đạo có thể phục hồi hoàn toàn và không bị tổn thương trong quá trình hồi phục

Giữ vệ sinh vùng kín sạch sẽ bằng nước ấm mỗi ngày ít nhất 2 lần.

>>> Xem : cách làm âm đạo nhỏ lại

Hi vọng những chia sẻ trên sẽ là những kiến thức bổ ich cần thiết cho các chị em đang có nhu cầu thực hiện thủ thuật thu nhỏ, tái tạo làm đẹp lại “ cô bé “ của mình.

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *