Thu nhỏ âm đạo mang lại lợi ích gì cho phái nữ?

Tình trạng âm đạo quá rộng là nỗi khổ của các chị em trải quan hệ tình dục lâu năm và ở sinh nở nhiều lần. Thu nhỏ âm đạo đã trở thành nhu cầu làm đẹp thiết yếu. Vậy thu nhỏ âm đạo mang lại lợi ích gì cho phái nữ?

Thu nhỏ âm đạo mang lại lợi ích gì cho phái nữ

Thu nhỏ âm đạo mang lại lợi ích gì cho phái nữ

Thu nhỏ âm đạo là tiểu phẫu được thực hiện giúp cơ âm đạo thắt chặt và nhỏ lại sau khi bị giãn âm đạo. Thu nhỏ âm đạo mang lại các lợi ích sau đây:

1. Tránh khô và đau rát âm đạo khi quan hệ

Việc quan hệ tình dục nhiều năm và trải qua sin nở thông thường khiến âm đạo bị giãn rộng, âm đạo bị khô và gây ra đau rát khi quan hệ. Điều này khiến các chị em mất tự tin, mất đi khoái cảm, nội tiết tố rối loạn gây ra hiện tượng lão hóa sớm. Vì vậy việc thu nhỏ âm đạo là cần thiết, nó giúp các chị em trở lên tự tin hơn.

2. Giảm thiểu bệnh phụ khoa

Thu nhỏ âm đạo cũng là cách giảm thiểu các bệnh phụ khó. Thông thường âm đạo quá rộng sẽ có nhiều các nếp gấp tiềm ẩn, các nếp gấp này ẩn chứa một lượng vi khuẩn, các tế bào da chết và máu kinh còn chưa ra hết. Âm đạo sẽ thường xuyên bị ngứa, khí hư có mùi lạ và dễ mắc các bệnh phụ khoa như viêm âm đạo và viêm cổ tử cung.

Các vi khuẩn bệnh dễ dàng đi ngược lên vùng chậu gây nên các bệnh như:viêm nội mạc tử cung, viêm vùng chậu mãn tính,…. Âm đạo thu nhỏ , nguy cơ mắc các bệnh trên cũng được giảm thiểu.

3. Mang lại nét thẩm mỹ cho vùng kín

Lợi ích to lớn tiếp theo của thu nhỏ âm đạo là thẩm mỹ vùng kín được nâng cao. Âm đạo không chỉ nhỏ gọn hơn, còn có sự gia tăng các nếp gấp niêm mạc trong âm đạo. Nhờ đó các chị em tự tin và dễ đạt được khoái cảm trong quan hệ vợ chồng.

4. Khôi phục chức năng co giãn của âm đạo

Sau khi thực hiện phẫu thuật giúp các vòng cơ hoàn chỉnh, các vòng cơ cũng được thu nhỏ lại, chức năng co giãn tốt hơn. Điều này giúp cho hoạt động tình dục được hài hòa, tình cảm vợ chồng thêm bền vững.

Sau khi sinh con tầm 2 đến 3 tháng là thời gian thích hợp nhất thực hiện thu nhỏ âm đạo, giúp các chức năng của âm đạo nhanh chóng phục hồi.
Khi muốn phẫu thuật thu nhỏ âm đạo, các chị em nên tìm hiểu trước các địa chỉ uy tín và thực hiện tiểu phẫu bằng công nghệ cao và an toàn tránh tình trạng tiền mất tật mang.

Nguồn: Kiến thức Bệnh

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *