Phá thai có đau không? Phương pháp nào an toàn nhất?

Phá thai có đau không? Phương pháp nào an toàn nhất là vấn đề thắc mắc của rất nhiều chị em khi có nhu cầu phá thai. Cùng tìm hiểu bài viết sau để giải đáp vấn đề trên.

Phá thai là gì?

Phá thai là tình trạng thực hiện thủ thuật để chấm dứt tình trạng thai nghén và mang thai ở chị em phụ nữ. Phá thai có rất nhiều phương pháp như phá thai bằng thuốc, nạo, hút thai và phá thai an toàn không đau. Tùy theo tình trạng sức khỏe cũng như tuổi thai chị em sẽ được chỉ định phương pháp phá thai sao cho phù hợp và hiệu quả cũng như đảm bảo về an toàn sau khi phá thai.

Phá thai có nguy hiểm không

Phá thai bằng phương pháp đẻ non

Địa chỉ phá thai an toàn ở hà nội

pha-thai-khong-dau

phá thai không đâu

Khi có nhu cầu phá thai các chị em nên tới cơ sở y tế uy tín để khám xét nghiệm kiểm tra tình trạng sức khẻo của mình cũng như xác định chuẩn độ tuổi của thai để từ đó có phương pháp phá thai an toàn, hiệu quả. Không nên tự ý phá thai tại nhà hay tới các cơ sở y tế kém chất lượng dễ gây ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản sau khi phá thai và gây ra những hậu quả khó lường nếu có biến chứng xảy ra mà không xử lý kịp thời.

Phá thai có đau không?

Phá thai khiến chị em luôn trong tâm lý sợ hãi và lo lắng rằng khi thực hiện gây ra đau đớn tuy nhiên hiện nay công nghệ phá thai đã tân tiến hơn rất nhiều so với trước có thể đảm bảo không gây đau cho chị em. Phương pháp phá thai hiện đại giúp quá trình phá thai xảy ra nhanh chóng, an toàn, hiệu quả, không gây đau và dễ thực hiện đảm bảo giảm tình trạng lo lắng cho chị em khi thực hiện thủ thuật.

Phương pháp phá thai không đau bằng việc thực hiện gây tê cục bộ hoàn toàn chỉ trong 30 giây các chị em sẽ không còn cảm thấy có cảm giác ở vùng cơ quan sinh sản và yên tâm để các bác sĩ thực hiện thủ thuật phá thai an toàn và nhanh chóng chỉ trong thời gian ngắn mà thôi.

Phương phá phá thai nào an toàn nhất?

Phá thai có rất nhiều phương pháp cụ thể như phá thai bằng thuốc, nạo, hút thai không đau. Trong các phương pháp trên đều có độ an toàn và đảm bảo về quá trình thực hiện riêng.

Phương pháp phá thai bằng thuốc chỉ sử dụng cho thai nhi dưới 7 tuần tuổi để đảm bảo độ an toàn tối ưu vì lúc này thai còn nhỏ thực hiện uống thuốc giúp làm giảm sữ bám dính của thai ở tử cung, tách thai khỏi tử cung sau đó làm tử cung co bóp đẩy thai ra ngoài.

Phương pháp phá thai bằng thuốc không được sử dụng cho thai nhi đã lớn vì lúc này thai đã triển và có độ bám kiên kết chặt chẽ với tử cung khiến thuốc không thể tách thai ra được và gây ảnh hưởng tới thai nhi cũng như sức khỏe của chị em.

Phương pháp nạo, hút thai không đau áp dụng cho trường hợp thai quá 7 tuần tuổi và không quá 4 tháng để đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá tình thực hiện thủ thuật phá thai cũng như sức khỏe sinh sản của chị em sau này. Quá trình thực hiện nạo hút thai an toàn sẽ được thực hiện trực tiếp bởi bác sỹ chuyên khoa có kinh nghiệm để đảm bảo loại bỏ thai hoàn toàn cũng như quá trình diễn ra hoàn toàn đảm bảo theo quy định của y tế.

Để thực hiện quá trình phá thai được an toàn, hiệu quả, chính xác và không đau các chị em nên đi khám kiểm tra và thực hiện các xét nghiệm cần thiết trước khi phá thai để có kết quả tốt nhất. Với chị em có sức khỏe ổn định sẽ được ký giấy xác nhận phá thai và thực hiện thủ thuật phá thai theo yêu cầu.

Với chị em có vấn đề về sức khỏe cần được nghỉ ngơi tới khi có thể thực hiện được quá trình phá thai. Những chị em gặp vấn đề về sức khỏe phụ khoa như bị bệnh viêm nhiễm phụ khoa thì cần thực hiện điều trị bệnh sau đó mới có thể phá thai.

Phương pháp phá thai an toàn nhất đó là các chị em nên tới cơ sở y tế uy tín khám kiểm tra và thực hiện theo đúng chỉ định của bác sỹ chuyên khoa. Với từng trường hợp mang thai sẽ có phương pháp phá thai thích hợp riêng.

Tuyệt đối không nên tự ý phá thai tại nhà, phá thai tại cơ sở y tế không rõ nguồn gốc và không đảm bảo tiêu chuẩn và yêu cầu về y tế sinh sản.

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *