Những yếu tố nào là nguyên nhân gây yếu sinh lý ở nam giới

Yếu sinh lý  ở nam giới đang có xu hướng ngày càng tăng cao trong xã hội hiện nay. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn tới tình trạng yếu sinh lý ở nam giới . Cùng tìm hiểu bài viết này để biết được yếu sinh lý là gì và nguyên nhân nào dẫn tới tình trạng yếu sinh lý.

– Chào bác sĩ, tôi tên là Phúc Lê năm nay 28 tuổi. Tôi có một vấn đề thắc mắc mong được các bác sĩ tư vấn và giải đáp. Các bác sĩ có thể giải đáp giúp tôi những yếu tố nào là nguyên nhân yếu sinh lý ở nam giới. Mong nhận được hồi âm sớm từ phía các bác sĩ. Tôi xin cảm ơn.

-Chào Phúc Lê,

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thư tư vấn về cho chúng tôi. Về vấn đề thắc mắc của bạn về bệnh yếu sinh lý ở nam giới chúng tôi xin được giải đáp qua những thông tin sau.

Yếu sinh lý là gì ?

Yếu sinh lý là căn bệnh khiến nam giới luôn lo sợ và ám ảnh vì nó ảnh hưởng trực tiếp tới đời sống tình dục, sức khỏe sinh sản và đời sống hạnh phúc gia đình. Yếu sinh lý khiến nam giới khó có thể quan hệ tình dục được trọn vẹn có thể vừa quan hệ được vài phút đã xuất tinh, nghĩ tới chuyện quan hệ bị xuất tinh, rối loạn cương dương, không thể cương cứng dương vật để quan hệ tình dục và nhiều biểu hiện khác khiến đời sống chăn gối không được trọn vẹn.

Yếu sinh lý gây ra tình trạng mất cảm hứng khi yêu, suy giảm ham muốn tình dục và làm rạn nứt tình cảm gia đình.

Dấu hiệu yếu sinh  lý là gì?

Một số yếu tố dẫn tới tình trạng yếu sinh lý ở nam giới mà bạn nên biết gồm có

– Áp lực công việc, stress và thường xuyên căng thẳng khiến nam giới bị suy giảm ham muốn tình dục gây ra yếu sinh lý.

– Nam giới ở độ tuổi 40 trở đi bắt đầu có dấu hiệu suy giảm về hormone sinh dục gây ra hiện tượng giảm ham muốn tình dục, giảm khả năng quan hệ dẫn tới tình trạng yếu sinh lý.

– Nam giới bị mắc một số bệnh lý như về tim mạch, huyết áp, béo phì, gan, thận có nguy cơ bị yếu sinh lý cao hơn so với những người bình thường.

– Nam giới bị bệnh về bao quy đầu như dài hoặc hẹp bao quy đầu không được điều trị sớm khiến liệt dương hoặc dương vật dễ bị kích thích gây ra yếu sinh lý.

– Bệnh về tuyến tiền liệt, bệnh về đường tiết niệu cũng có thể gây ảnh hưởng tới khả năng sinh lý của nam giới.

– Thường xuyên sử dụng chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá và chất gây nghiện cũng khiến nam giới bị yếu sinh lý do những chất kích thích gây tác động trực tiếp tới đời sống tình dục.

– Cơ thể bị suy yếu, thiếu chất cũng ảnh hưởng tới khả năng sinh lý của nam giới.

– Thủ dâm thành thói quen cũng gây ra yếu sinh lý ở nam giới.

Yếu sinh lý để kéo dài sẽ gây ra tình trạng vô sinh, hiếm muộn ảnh hưởng tới chức năng sinh lý và làm rạn nứt tình cảm gia đình. Chính vì vậy ngay khi có biểu hiện của bệnh cần sớm đến các phòng khám nam khoa để kiểm tra và điều trị kịp thời.

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *