Nguyên nhân yếu sinh lý ở nam giới là gì?

Bị yếu sinh lý đồng nghĩa với việc cuộc sống vợ chồng không còn trọn vẹn và viên mãn nữa . Nguyên nhân yếu sinh lý là do đâu? Dù các quý bà nói rằng họ có chế độ bổ sung dinh dưỡng, bổ sung các chất cần thiết cho hoạt động gối chăn cho chồng bằng các cách tự nhiên nhất nhưng ông nhà vẫn chưa đến chợ mà đã hết tiền. Cụ thể nguyên nhân yếu sinh lý ở nam giới như thế nào? Chúng ta cùng nghiên cứu và tham khảo qua bài viết sau:

Nguyên nhân yếu sinh lý ở nam giới là gì?

Nguyên nhân yếu sinh lý ở nam giới là gì?

Nguyên nhân yếu sinh lý

Nam giới bị yếu sinh lý do một số nguyên nhân sau:

– Đối với nam giới có độ tuổi tứ tuần thì chức năng sinh lý và ham muốn tình dục đã giam dần chính vì vậy không còn nhiều nhiệt huyết cho chuyện chăn gối. Bên cạnh đó nội tiết tố testosterone giảm và ham muốn cũng không còn nhiều khiến dương vật khó cương cứng gây ra tình trạng yếu sinh lý.

– Với nam giới có tiền sử bệnh về tim, gan, suy thận hay tiểu đường cũng là tiềm ẩn của yếu sinh lý.

– Một số người do đã từng phẫu thuật hay chấn thương cơ quan sinh dục cũng có khả năng bị yếu sinh lý cao.

– Chế độ sinh hoạt không điều độ, quan hệ tình dục quá nhiều, sử dụng chất kích thích thường xuyên cũng là nguyên nhân gây ra bệnh.

– Thủ dâm quá nhiều, xuất tinh ngoài nhiều cũng tiềm ẩn nguy cơ yếu sinh lý nam giới.

– Áp lực công việc, stress, mệt mỏi kéo dài cũng gây ra bệnh.

Nguyên nhân gây ra yếu sinh lý ở nam giới rất rõ ràng, cụ thể và dễ xác định được để có thể phòng tránh. Từ những nguyên nhân trên các bạn có thể tự đưa ra biện pháp phòng tránh cho mình cũng như có phương pháp khám chữa và điều trị bệnh cụ thể. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết nguyên nhân yếu sinh lý ở nam giới.

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *