Nguyên nhân gây xuất tinh sớm ở nam giới là gì?

Xuất tinh sớm là hiện tượng xuất tinh sau một thời gian ngắn giao hợp và xuất tinh không theo chủ định của nam giới. Đây là một hiện tượng thường gặp, hầu như người đàn ông nào cũng có ít nhất một lần bị xuất tinh sớm, theo một thống kê cho thấy có khoảng 20% nam giới thường xuyên rơi vào tình trạng này. Vậy xuất tinh sớm có tác hải gì và nguyên nhân gây xuất tinh sớm là gì?

Nguyên nhân gây xuất tinh sớm ở nam giới là gì?

Nguyên nhân gây xuất tinh sớm ở nam giới là gì?

Tác hại của xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm khiến cho khoái cảm tình dục của bạn tình không được trọn vẹn, ham muốn tình dục bị giảm, tình cảm vợ chồng bị phai nhạt. Nam giới sẽ mặc cảm và tự ti với bạn tình, bên cạnh đó khiến nam giới có nguy cơ liệt dương và cơ thể luôn mệt mỏi.

Nguyên nhân gây xuất tinh sớm ở nam

Hiện tượng xuất tinh sớm có nguyên nhân chủ yếu là do tâm lý, cụ thể là do những căng thẳng, áp lực hoặc do kích thích quá độ khiến nam giới không điều chỉnh được cảm xúc hoặc khái niệm đạo lý như quan hệ tình dục là tội lỗi, quan hệ vụng trộm, thiếu tình yêu với bạn tình…

Xuất tinh sớm cũng thường xảy ra ở những cặp vợ chồng xa nhau lâu ngày và ít có điều kiện quan hệ tình dục nên không khống chế được cảm xúc.

Các nhà khoa học cho rằng dưới góc độ tâm lý xuất tinh sớm do sự rối nhiễu của hệ thống các receptor và các chất dẫn truyền thần kinh serotonin.

Một số bệnh lý cũng dẫn đến xuất tinh sớm như: vùng dương vật nhạy cảm, bị bệnh viêm tiền liệt tuyến mãn tính, bị hẹp hoặc dài bao quy đầu, bị bệnh trĩ, rò hậu môn, trung khu tủy sống bị tổn thương…

Trên đây là những nguyên nhân gây xuất tinh sớm ở nam giới thường gặp nhất, anh em nên chú ý dể phòng tránh căn bệnh làm mất đi hình tượng phái mạnh của mình này.

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *