Nguyên nhân gây xuất tinh sớm ở nam giới

Xuất tinh sớm là bệnh phổ biến ở nam giới ở độ tuổi khiến các chàng cảm thấy mặc cảm, tự ti. Đây được hiểu là việc nam giới không kiểm soát được việc xuất tinh, khiến cả hai không đạt được khoái cảm khi quan hệ.

Xuất tinh sớm là tình trạng nam giới phóng tinh mất kiểm soát, nếu gặp phải tình trạng này bạn nên bình tĩnh không quá lo lắng sẽ khiến bệnh nặng hơn.

Dưới đây là các phương pháp chữa bệnh  suất tinh sớm hiệu quả và an toàn mà các bác sỹ Phòng khám muốn giới thiệu đến các bạn, mời các bạn tham khảo về khắc phục được tình trạng bệnh của mình.

Vì sao lại suất tinh sớm

Quan hệ trước hôn nhân khiến nam giới không quen với việc bị kích thích và chưa có nhiều kinh nghiệm quan hệ dẫn đến tình trạng mất kiểm soát xuất tinh, hiện tượng này kéo dài sẽ khó thay đổi và chữa trị.Quan hệ trước hôn nhân

Thủ dâm

Hành động thủ dâm là để thỏa mãn sinh lý cho bản thân, tuy nhiên nam giới luôn thủ dâm trong trạng thái lo lắng, e ngại sợ bị phát hiện dẫn đến hiện tượng xuất tinh sớm. Thủ dâm không phải là hành động xấu tuy nhiên nam giới không nên lạm dụng quá nhiều.

Xem phim khiêu dâm

Hình ảnh có tác động rất lớn đến bộ não khiến nam giới ham muốn và bị kích thích mạnh khi xem phim khiêu dâm, do đó gây rối loạn tâm lý, ức chế khi bị kích thích dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm.

 

Tìm hiểu về bệnh xuất tinh sớm

Điều trị xuất tinh sớm

 

Sử dụng chất kích thích

Chất kích thích như rượu bia, thuốc lá, café,….chứa rất nhiều chất độc hại gây ảnh hưởng đến sức khỏe và sinh lý nam giới, gây ra nhiều bệnh như bệnh liệt dương, yếu sinh lý, xuất tinh sớm.

Tần suất quan hệ ít

Quan hệ quá ít cũng là nguyên nhân gây ra xuất tinh sớm, khiến ham muốn tình dục bị suy giảm, áp lực, căng thẳng công việc khiến nam giới xuất tinh sớm.

Những chia sẻ của các bác sĩ chữa nam khoa phòng khám nam khoa Thái Hà trên đây hi vọng sẽ giúp các bạn nam hiểu hơn về nguyên nhân xuất tinh sớm ở. Mọi thắc mắc hay nhu cầu cần tư vấn xin liên hệ 01665 115 116 hoặc 01665 116 117 để được giải đáp chi tiết hơn.

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *