Một số phương pháp tập luyện chữa xuất tinh sớm ở nam giới

Bệnh xuất tinh sớm là gì?   Đó là   triệu chứng gây nên nhiều phiền toái cho cuộc sống, đời sống tình dục vợ chồng không được thỏa mãn dễ dẫn tới lãnh cảm, tự ti ở nam giới.

Hiện nay có khoảng 25-35% nam giới bị xuất tinh sớm, nó cũng là một trong các triệu chứng của bệnh yếu sinh lý ở nam giới.

Có rất nhiều nguyên nhân xuất tinh sớm như do các bệnh về đường sinh dục hay do các bệnh về tâm sinh lý. Dưới đây là một số bài tập luyện chống xuất tinh sớm xin được chia sẻ với các bạn.

Một số bài tập giúp chống xuất tinh sớm.

Tập luyện Cơ PC


– Tập luyện cơ PC sẽ đem lại hiệu quả cao trong việc ngăn chặn  yếu sinh lý , xuất tinh sớm ở nam giới,  tuy nhiên đây là một quá trình lâu dài và đòi hỏi người bệnh phải kiên trì tập luyện thì mới có kết quả tốt.

– Đối với những người mới bắt đầu thì bài tập đơn giản đầu tiên là ngừng tiểu, Mỗi lần đi tiểu bạn cố gắng ngăn dòng nước lại sau đó lại tiểu bình thường, lặp lại động tác đó vài lần trong mỗi lần đi tiểu.

– Tiếp the là nắm chặt và nhả cơ PC trong vòng 10 giây, lặp lại như vậy ba lần mỗi ngày.

– Tập sử dụng cơ PC để nâng dương vật …

Có rất nhiều cấp độ của bài tập luyện cơ PC và bạn cần phải kiên trì tập luyện hàng ngày, trên đây chỉ là những bước cơ bản.

Bài tập kích thích dương vật và làm chủ cảm giác.
Bài tập ” Bắt đầu – Ngưng “: bài này giúp bạn tập trung hơn vào cảm giác của dương vật, chống liệt dương và làm quen với các kích thích từ cấp độ thấp tới cao.

– Đầu tiên bạn phải tập trung vào cảm giác của đầu dương vật

– Tiếp theo là kích thích dương vật theo phương pháp ” Ngưng, bắt đầu”. Chú ý tâm lý thoải mái không căng thẳng và, Khi kích thích gần đến độ cực khoái thì dừng lại để trám xuất tinh, tuy nhiên không dừng lại quá lâu để tránh việc mất sự cương cứng.

Bài tập “Nhanh – Chậm “ : Bài tập này tiếp tục kích thích dương vật đến độ gần cực khóa nhưng không dừng lại giống như bài trước mà kích thích giảm dần. Thực hiện trong môi trường nước ấm để dương vật quen với cảm giác giống trong âm đạo.
– Trong khi quan hệ bạn cảm thấy có thể sẽ xuất tinh ngay lúc này hãy dừng lại để giảm sự kích thích lên dương vật của bạn và sau đó hãy tiếp tục quan hệ thật chậm, đến khi gần xuất tinh thì dừng lại. có thể không cần dút dương vật ra khỏi âm đạo và không có sự di chuyển trong đó để tránh tình trạng xuất tinh.
– Nêu chia sẻ với đối tác của mình trong lúc quan hệ để cô ấy biết rằng bạn đang rất hưng phấn và có thể xuất tinh để cô ấy cùng bạn trì hoãn việc xuất tinh lại.
Trên đây là một vài phương pháp tập luyện giúp nam giới lấy lại sự tự tin và tránh tình trạng xuất tinh sớm, tuy nhiên nếu không thể cải thiện tình hình thì nên tới những phòng khám bệnh nam khoa để kiểm tra sớm bởi vì xuất tinh sớm nếu để lâu có thể gây vô sinh, liệt dương hay rối loạn cương dương. Cần phát hiện sớm và điều trị kịp thời.

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *