Mẹo nhỏ chống xuất tinh sớm cho nam giới?

Bạn đang buồn bã và tự ti với bạn tình khi mà bạn luôn xảy ra tình trạng “chưa ra chợ đã hết tiền” hay còn gọi là chứng bệnh xuất tinh sớm.

Ngay dưới đây là một số chia sẻ của các bác sỹ chuyên khoa nam học chia sẻ với các bạn nam một vài mẹo chống xuất tinh sớm khi “lâm trận” giúp các bạn tự tin hơn khi gần gũi bạn gái.

Mẹo chống xuất tinh sớm hiệu quả nhất

Mẹo chống xuất tinh sớm hiệu quả nhất

Mẹo chống xuất tinh sớm

Khi bắt đầu cuộc yêu, dương vật sẽ bị kích thích, nếu bạn đang mắc chứng xuất tinh sớm thì chỉ trong 1 – 2 phút “đạn” của bạn sẽ bắn ra không theo ý muốn. Vì vậy để chống xuất tinh sớm là giảm sự kích thích lên đầu dương vật. bạn có thể tham khảo một vài phương pháp sau:

– Sử dụng bao cao su: bao cao su có tác dụng làm giảm kích thích hay nghĩ tới ngay chuyện khác khi bạn đang chuẩn bị xuất tinh. Mang bao cao su nhiều cũng là một cách giảm thiểu các bệnh lây qua đường tình dục, hoặc mang thai ngoài ý muốn.

– Lối sống lành mạnh: Tập thói quen sinh hoạt lành mạnh, điều độ, không nên hoang mang, lo lắng. Bởi nếu quá lo sợ và tự ti, lại thêm sự phàn nàn, tránh cứ từ ngừơi bạn tình, người bệnh dễ dấn sâu vào những hoang tưởng và việc xuất tinh sớm sẽ trở thành cố tật.

– Thay đổi tư thế quan hệ: có rất nhiều tư thế khi “yêu”, việc thay đổi tư thế sẽ giúp bạn kiềm chế được xuất tinh không theo ý muốn. Ngoài rat hay đổi tư thế làm cuộc yêu của bạn trở nên thú vị hơn.

– Thủ dâm trước khi bắt đầu: tầm 1-2 tiếng sẽ giúp bạn duy trì cuộc yêu thêm 10-15 phút (có thể nhiều hơn) .

and even news media world wide web essay writing service then physical sheets via the web

Mẹo dừng lại và tiếp tục: Khi bạn đang quan hệ đến thời điểm cao trào , cảm giác “đạn” sắp ra, bạn hãy dừng lại, có thể rút ra khỏi âm đạo nghỉ một chút, rồi sau đó tiếp tục, hoặc bạn dừng tạm thời, giữ nguyên tư thế, như vậy sẽ giảm bớt kích thích lên đầu dương vật, cảm giác muốn xuất tinh sẽ giảm xuống nhanh hơn. Sau đó bạn có thể tiếp tục cuộc yêu khi thấy đã an toàng ( không còn cảm giác muốn xuất tinh) . Bạn có thể dùng lại mẹo này nhiều lần trong 1 lần quan hệ.

– Hít thở sâu và thư giãn: Khi lâm trận sẽ làm cho nhịp tim đập và hơi thở của nữ cũng như nam nhanh hơn bình thường. Đồng thời có cảm giác lo lắng và căng thẳng. Nếu bạn không làm chủ được hơi thở và phân tán suy nghĩ khi quan hệ thì sẽ nhanh chóng bị xuất tinh sớm. Cho nên khi giao hợp bạn phải hít thở sâu và phân tán suy nghĩ, không lo lắng và căng thẳng sẽ cải thiện thời gian xuất tinh của bạn được lâu hơn. Ví dụ như bạn vừa quan hệ vừa nghe nhạc hoặc xem phim chằng hạn…

– Ấn vào điểm cuối của dương vật: Đây là các mà bạn dùng tay ấn nhẹ nhàng vào điểm cuối của dương vật trong khi quan hệ, có tác dụng ngăn chặn sự kích thích xuất tinh. Cách này có thể được thực hiện bởi bạn hoặc đối tác của mình, và có thể được lặp đi lặp lại cho đến khi xuất tinh là mong muốn. Đây cũng là thủ thuật giúp bạn thoát khỏi bệnh hiếm muộn, vô sinh.

Trên đây là một vài mẹo nhỏ chống xuất tinh sớm khi quan hệ tình dục, tuy nhiên xuất tinh sớm là một bệnh nam khoa rất cần phải điều trị sớm để tránh những hậu quả khó lường về sau. Các bạn nên sớm đến các Phòng khám để được thăm khám và điều trị kịp thời.

Nguồn: Kiến Thức Bệnh

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *