Khám phụ khoa ở đâu tốt Hà Nội

Các chị em phụ nữ thường có nguy cơ mắc bệnh viêm nhiễm về phụ khoa cao do khí hậu thời tiết nóng ẩm tạo điều kiện cho vi khuẩn sinh sôi và phát triển chỉ cần một chút lơ là trong khâu vệ sinh cơ quan sinh dục hàng ngày cũng có thể dẫn tới bệnh một cách nhanh chóng. Để phòng tránh bệnh phụ khoa cũng như đảm bảo được sức khỏe sinh sản của mình các chị em nên tiến hành đi khám phụ khoa định kỳ 6 tháng 1 lần. Tuy nhiên có một vấn đề khiến chị em băn khoăn đó là khám phụ khoa ở đâu tốt tại Hà Nội trong vô vàn các địa chỉ phòng khám thì đâu mới là nơi đảm bảo về chất lượng và dịch vụ ý tế?

kham-phu-khoa-o-dau-ha-noi

Khám phụ khoa ở đâu tốt Hà Nội

Theo một số chuyên gia về khám chữa bệnh phụ khoa ở chị em phụ nữ thì Phòng khám đa khoa Thái Hà là một trong những phòng khám phụ khoa tốt ở Hà Nội vì:

– Cơ sở vật chất đầy đủ tiện nghi, máy móc công nghệ cao phục vụ cho quá trình phát hiện và xét nghiệm ra vi khuẩn bệnh sớm để có biện pháp ngăn chặn kịp thời.

– Các nhân viên y tế nhiệt tình, chu đáo sẵn sàng giải đắp mọi thắc mắc của người bệnh và hướng dẫn người bệnh về quy tình khám cũng như các chỉ định trong quá trình điều trị bệnh.

– Bác sỹ chuyên khoa có kinh nghiệm lâu năm trong khám chữa và điều trị bệnh phụ khoa đảm bảo về sức khỏe sinh sản cho chị em phụ nữ.

– Chi phí khám chữa bệnh luôn luôn hợp lý có hóa đơn chứng từ rõ ràng theo liệu trình điều trị của bệnh nhân.

– Thông tin cá nhân được tuyệt mật và bảo vệ nghiêm ngặt đảm bảo sự riêng tư trong quá trình khám và điều trị.

– Thời gian khám bệnh có cả ngoài giờ hành chính để phục vụ những đối tượng bệnh nhân bận rộn với công việc chính hàng ngày có thể khám kiểm tra sau giờ hành chính.

– Hỗ trợ tư vấn 24/24 ở trực tuyến và đường dây nóng sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc về bệnh của bệnh nhân.

Quy trình khám phụ khoa ở phòng khám Thái Hà

Trước khi khám kiểm tra phụ khoa các chị em nên chú ý một số điều sau:

– Không quan hệ tình dục trước khi đi khám

– Giữ vệ sinh cơ quan sinh dục sạch sẽ, nên vệ sinh bằng nước muỗi loãng trước khi đi khám.

– Không đi khám phụ khoa vào chu kỳ kinh nguyệt

Quy trình khám như sau:

– Bước 1: Khám tổng quát qua quan sát bên ngoài âm đạo. Bác sĩ khám sẽ kiểm tra, quan sát bên ngoài âm đạo xem có biểu hiện của một số bệnh như bệnh xã hội, mụn rộp sinh dục hay có vấn để biểu hiện của bệnh viêm nhiễm bên ngoài âm đạo hay không.

– Bước 2: Khám soi bên trong âm đạo bằng việc sử dụng phễu mỏ vịt nhựa hay kim loại để tách các lớp nếp gấp âm đạo sau đó quan sát bên trong âm đạo. Trước khi đưa phễu mỏ vịt vào bác sĩ sẽ bôi chất bôi trơn vào âm đạo để quá trình tách các nếp gấp âm đạo không gây ra đau đớn và dễ dàng thực hiện. Sau đó đưa bông lấy một ít dịch tiết bên trong để xét nghiệm kiểm tra.

– Bước 3: Sau khi khám bằng phễu bác sỹ đeo găng tay dùng chất bôi trơn rồi đưa tay vào trong âm đạo thăm dò đồng thời ấn nhẹ vùng bụng dưới kiểm tra xem có các u nang hay u xơ ở khoang vùng chậu hay không

Việc tiến hành khám phụ khoa ở Phòng khám đa khoa Thái Hà không gây đau, không gây khó chịu cho bệnh nhân trong quá trình khám. Máy móc thiết bị hiện đại sẽ có kết quả sớm nhất về việc kiểm tra dịch tiết bên trong xem chị em có bị mắc bệnh về viêm nhiễm hay không. Quá trình khám kiểm tra và điều trị luôn diễn ra nghiêm ngặt và cẩn thận nên các chị em có thể hoàn toàn yên tâm đặt lịch khám kiểm tra phụ khoa cho mình.

Xem thêm:

Bị viêm âm đạo nên ăn gì thì tốt

Tắc vòi trứng có chữa được không

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *