Địa chỉ cắt bao quy đầu an toàn ở Hà Nội

Cắt bao quy đầu là thủ thuật dành cho nam giới bị hẹp, bị dài bao quy đầu hoặc bao quy đầu bị nghẹt. Tuy là một thủ thuật đơn giản nhưng nếu thực hiện cắt bao quy đầu ở những địa chỉ không uy tín và không có trang thiết bị hiện đại sẽ dẫn đến tiền mất tật mang. Vì vậy rất nhiều người thắc mắc là nên cắt bao quy đầu ở đâu Hà Nội để rẻ và an toàn nhất?

Cắt bao quy đầu ở đâu Hà Nội?

Cắt bao quy đầu ở đâu Hà Nội?

Cắt bao quy đầu là gì?

Cắt bao quy đầu là thủ thuật cắt bỏ lớp da ở bao quy đâu giúp đầu dương vật thoát ra lớp màng bao. Đây là thủ thật nhanh chóng, chỉ diễn ra trong khoảng 15- 20 phút. Với thủ thuật này nam giới dễ dành đi vệ sinh và dễ đạt được khoái cảm trong quan hệ tình dục.

Tại sao phải cắt bao quy đầu?

Đối với những người bị trục trặc ở bao quy đầu, thự hiện việc cắt bao quy đầu giúp tránh được bao quy đầu bị viêm, ung thư dương vật hoặc mất khả năng sinh sản. Đối với nam giới độ tuổi vị thành niên, việc cắt bao quy đầu giúp cho dương vật phát triển bình thường, giúp dương vật không bị cong vẹo. Ngoài ra cắt bao quy đầu cũng giúp tránh nỗi khổ liệt dương, tránh được xuất tinh sớm, không bị đau trong quá trình quan hệ tình dục…Điều quan trong nhất của thủ thuật này là làm tăng khả năng mang thai do xuất tinh dễ dàng hơn.

Đâu là địa chỉ cắt bao quy đầu an toàn?

Ở Hà Nội, phòng khám đa khoa Thiên Tâm là lựa chọn của đông đảo mọi người. Phòng khám đa khoa Thiên Tâm có 10 năm hình thành và phát triển và ngày càng được đánh giá cao hơn bởi cơ sở vật chất tiến tiến và hiện đại, mang lại chất lượng dịch vụ, khám chữa và điều trị bệnh tốt nhất cho người bệnh.

Phòng khám có đội ngũ chuyên khoa nam khoa giàu y đức, giàu kinh nghiệm, được đào tạo, tu nghiệp ở nước ngoài, luôn đề cao tinh thần đạo đức nghề nghiệp, tận tình với bệnh nhân.

Hiện tại phòng khám sử dụng kỹ thuật cắt bao quy đầu xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc. Kỹ thuật này tiên tiến, độ tin cậy tuyệt đối và được áp dụng phổ biến ở các nước phát triển trên toàn cầu. Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu gồm có 3 bước cơ bản:

Bước 1: Khám sức khỏe tổng quát cho bệnh nhân để đảm bảo bệnh nhân có đủ sức khỏe thực hiện cuộc tiểu phẫu.

Bước 2: Sau khi khám tổng quát và xác nhận đủ sức khỏe sẽ đưa bệnh nhân vào phòng bệnh và thực hiện gây tê cụ giúp bệnh nhân  không cảm thấy đau trong quá trình thực hiện tiểu phẫu.

Bước 3: Sau khi thuốc tê ngấm, bệnh nhân không còn cảm giác thì bác sĩ sẽ bắt đầu tách lớp da bao quanh quy đầu sau đó hình cho quy đầu dương vật. Quá trình thực hiện tiểu phẫu rất nhanh chóng, chỉ mất tầm 5 đến 10 phút.

Với lợi thế về thời gian thực hiện,đảm bảo tính thẩm mỹ cao, nhanh chóng hồi phục và không cần nằm viện, kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc  khiến nhược điểm của các phương pháp truyền thống được khắc phục.

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *