Đại tiện ra máu nguy hiểm như thế nào?

Chào bác sĩ!

Em là Hải, 25 tuổi ở Bắc Giang. Gần đây, em thường thấy hiện tượng đi đại tiện ra máu. Em đang rất lo lắng. Bác sĩ cho em hỏi, đại tiện ra máu có nguy hiểm gì không? Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em xin cảm ơn!

Đi đại tiện ra máu nguy hiểm như thế nào?

Chào Hải!

Các bác sĩ chuyên hậu môn, trực tràng tại phòng khám đa khoa Thái Hà cho rằng đi đại tiện ra máu có thể là do bạn mắc bệnh về hậu môn trực tràng như bệnh trĩ ( có thể tồn tại ở cả ba dạng trĩ nội, trĩ ngoại và trĩ hỗn hợp), bệnh Polyp hậu môn, bệnh ung thư trực tràng hoặc bệnh nứt kẽ hậu môn. Các bệnh này nếu không được chữa trị kịp thời có thể dẫn tới nhiều biến chứng nguy hiểm tới sức khỏe và đe dọa tính mạng con người.

Các căn bệnh này nếu được thăm khám và điều trị sớm có thể chữa trị được dứt điểm. Hiện nay, với nhiều công nghệ hiện đại và tiên tiến, quá trình điều trị không gây đau đớn, không mất nhiều thời gian và không để lại biến chứng.

Đại tiện ra máu nguy hiểm như thế nào?

Ngoài các bệnh về hậu môn trực tràng, nguy hiểm hơn đi đại tiện ra máu còn có thể là biểu hiện của các bệnh liên quan tới màu như máu trắng, máu khó đông. Các bệnh này cũng cần được chữa trị kịp thời bởi nếu không cảnh giác phát hiện sớm, bệnh có thể cướp đi sinh mạng của người bệnh sau khi hành hạ họ cả về thể xác lẫn tinh thần.

Chưa hết, đại tiện ra máu bị nhiều người hiểu lầm là các bệnh liên quan tới dạ dày. Vì thế mà họ tự ý mua các loại thuốc dạ dày về uống nhưng triệu chứng không thuyên giảm mà ngày càng nặng nề hơn.

Khả năng cao nhất của hiện tượng đại tiện ra máu là các bệnh liên quan tới hậu môn, trực tràng, vì thế các bạn hãy thăm khám để biết nguyên nhân và có hướng điều trị phù hợp. Tránh để bệnh phát triển và gây biến chứng và gây hại tới sức khỏe.

Phòng khám đa khoa Thái Hà là nơi được nhiều bệnh nhân tìm đến sau khi phát hiện triệu chứng đại tiện ra máu. Chúng tôi đã chuẩn đoán bệnh chính xác và điều trị dứt điểm cho bệnh nhân bằng nhiều phương pháp khác nhau. Khi cần sự giúp đỡ của chúng tôi, mời các bạn liên hệ tới địa chỉ 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội hoặc  gọi tới số điện thoại 01665.115.116 hoặc 01665.116.117.

 

 

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *