Cách tính ngày rụng trứng để sinh con trai

Khoa học công nghệ phát triển khiến việc sinh con theo ý muốn đã không còn là điều khó khăn với các cặp vợ chồng nữa. Việc tính ngày rụng trứng để sinh con trai là một trong những phương pháp đơn giản, hiệu quả và nhanh chóng để có thể sinh con theo ý muốn của cả hai vợ chồng. Cách tính ngày rụng trứng để sinh con trai như thế nào? Cùng tìm hiểu bài viết sau để sinh quý tử như ý muốn của bạn nhé.

cach-tinh-ngay-rung-trung-sinh-con-trai

Cách tính ngày rụng trứng để sinh con trai

Cần theo dõi chu kỳ kinh nguyệt

Thông thường chu kỳ kinh nguyệt của chị em là 28 ngày thì ngày rụng trứng sẽ là ngày thứ 14 của chu kỳ kinh nguyệt. Một số chị em có chu kỳ 30 ngày thì ngày rụng trứng là ngày 16 từ khi có kinh.

Rối loạn kinh nguyệt và không đều đặn chính vì vậy chị em nên theo dõi trong khoảng 3 tới 4 tháng để xác định chính xác thời điểm rụng trứng chuẩn bị cho quá trình mang thai bé trai.

Xác định thời điểm rụng trứng thông qua các dấu hiệu

– Các chị em nên chú ý tới nhiệt độ của cơ thể vì nhiệt độ cơ thể trong thời điểm rụng trứng sẽ tăng lên khoảng 0,3 đến 0,5 so với ngày bình thường

– Trong thời điểm rụng trứng chất nhầy ở cổ tử cung sẽ dày đặc hơn và dẻo dai hơn so với dịch tiết thông thường để chuẩn bị cho quá trình giao hợp thuận lợi

– Ngoài ra để xác định thời đểm rụng trứng có thể dùng que thử rụng trứng và kiểm tra dấu hiệu đau bụng sớm để xác định chính xác thời gian dễ thụ thai nhất của chị em.

Ngoài việc tính ngày rụng trứng để giao hợp vào thời gian chính xác tăng xác suất sinh con trai thì chị em nên biết thêm một số điều sau để có thể thụ thai bé trai nhanh chóng
và chính xác như ý muốn:

– Do đặc tính của tinh trùng Y di chuyển nhanh nhưng mau chết chính vì vậy không nên quan hệ trước ngày rụng trứng từ 7 tới 10 ngày và không quan hệ một lần sau khi rụng trứng 1 ngày. Để thụ thai bé trai nên quan hệ trước 3 giờ mà trứng rụng. Để chính xác nên sử dụng nhiệt kế hoặc que thử rụng trứng để canh thời điểm thích hợp.

– Nên quan hệ tình dục theo tư thế truyền thống và quan hê nhẹ nhàng tránh làm rụng trứng đột ngột.

– Nam giới nên đưa dương vật vào sâu trong tử cung để tăng cao khả năng tinh trùng Y gặp trứng.

– Sau khi xuất tinh nữ giới nên nằm ngửa và co 2 chân khoảng 3 tiếng rồi mới nên đi vệ sinh và tắm rửa.

– Muốn sinh bé trai như ý nên quan hệ 1 lần duy nhất vào thời điểm rụng trứng để làm tăng khả năng thụ tinh trùng Y.

Muốn sinh con theo ý muốn chỉ cần biết cách tính ngày rụng trứng chính xác và tiến hành giao hợp đúng thời điểm. Ngoài ra cũng nên chú ý các yếu tố bên ngoài để hỗ trợ quá trình sinh con trai thông qua tính ngày rụng trứng để đạt được kết quả mà bạn mong muốn.

Kinh nguyệt không đều có bị vô sinh

Đau bụng kinh có nguy hiểm không

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *