Cách chữa trị bệnh hôi nách đơn giản triệt để

Bệnh hôi nách tuy không gây những ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe nhưng lại khiến chị em gặp khá nhiều vấn đề khi tiếp xúc, gần gũi với mọi người xung quanh. Người bị bệnh hôi nách luôn có mong muốn tìm ra cách chữa trị bệnh hôi nách đơn giản mà có thể chữa khỏi bệnh dứt điểm và nhanh chóng. Nhiều bệnh nhân hôi nách đến phòng khám đa khoa Thái Hà bày tỏ rõ sự lo lắng vì đã dùng khá nhiều cách mà không thể trị khỏi bệnh.

cach-tri-hoi-nach-hieu-qua-bang-phuong-phap-phau-thuat

Cách trị hôi nách bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu

> Xem thêm:

Nguyên nhân gây hôi nách là gì?

Thuốc chữa trị hôi nách vĩnh viễn

Cách chữa trị bệnh hôi nách đơn giản triệt để

Thông thường, người mắc bệnh hôi nách thường dùng những loại thuốc truyền lại trong dân gian để chữa bệnh như muối biển, chanh tươi, gừng tươi,… Tuy nhiên, nhưng bài thuốc này chỉ giúp diệt vi khuẩn tức thời mà không triệt hẳn sự sinh sôi cũng như không làm giảm được lượng mồ hôi tiết ra do tuyến mồ hôi lớn ở vùng da dưới cánh tay. Các bác sĩ chuyên khoa tại phòng khám đa khoa Thái Hà cho biết rằng, chúng ta hoàn toàn có thể trị hôi nách triệt để bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc.

Ưu điểm của kỹ thuật xâm lấn tối thiểu trong trị bệnh hôi nách

1. Đơn giản về cách thức tiến hành:

– Các bác sĩ tiến hành khử trùng và khoanh vùng xác định khu vực cần phẫu thuật. Khu vực phẫu thuật, bác sĩ sẽ chủ định vạch 1 đường khoảng 1cm ở vùng hoạt động của tuyến mồ hôi lớn. Kỹ thuật nổi 3 chiều được áp dụng trên cơ sở định vụ và định hường chính xác bằng máy móc. Cuối sùng là dùng ống hút nano để hút sạch hoàn toàn phần này

2. Thời gian phẫu thuật nhanh chóng

– Chỉ với chưa đầy 1 tiếng đồng hồ, tiểu phẫu sẽ được hoàn thành mà không cần nằm viện. Vết rạch ở vùng da dưới cánh tay rất nhỏ, hoàn toàn không để lại sẹo và khả năng phục hồi rất nhanh chóng.

3. Không gây cảm giác đau

– Vết rạch nhỏ dưới nách không cần dùng đến thủ thuật khâu đồng thời không gây tổn thương ở các mô xung quanh. Người bệnh sẽ hoàn toàn không có cảm giác đau.

4. Hiệu quả nhanh chóng

– Đây là cách trị bệnh hôi nách hiệu quả nhất cho tới thời điểm hiện tại và hầu hết mọi người khi dùng phương pháp này không thấy bệnh tái phát

– Cách này đã được áp dụng cho rất nhiều bệnh nhân mắc bệnh hôi nách và tất cả bệnh nhân đều vĩnh viện tạm biệt mùi hôi ở vùng da dưới cánh tay, những vệt ố vàng ở vùng nách áo cũng hoàn toàn biến mất.

– Các trang thiết bị được sử dụng tại phòng khám đa khoa Thái Hà 100% được nhập khẩu từ Hoa Kỳ và đạt chuẩn quốc tế

– Đội ngũ y bác sĩ và các chuyên viên y tế tại phòng khám đều được đào tạo bài bản, có chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm

Cách chữa trị bệnh hôi nách tại phòng khám đa khoa Thái Hà sẽ đảm bảo cho bệnh nhân được trị bệnh tận gốc. Để được giải đáp trực tiếp các bạn có thể tới địa chỉ trụ sở 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội. Chúng tôi sẵn sàng giúp đỡ và cải thiện tình trạng bệnh của bạn.

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *