Cách chữa xuất tinh sớm hiệu quả nhất

Xuất tinh sớm không phải là hiện tượng hiếm gặp ở nam giới, theo thống kê cho thấy có tới 20% nam giới bị xuất tinh sớm thường xuyên. Vậy cách chữa bệnh xuất tinh sớm hiệu quả nhất là gì?

Cách chữa bệnh xuất tinh sớm cho nam giới

Cách chữa bệnh xuất tinh sớm cho nam giới

Cách chữa bệnh xuất tinh sớm cho nam giới

Các chuyên gia nam khoa Phòng khám Thiên Tâm cho biết, để chữa trị xuất tinh sớm ở nam giới có các phương pháp như sau:

– Chữa trị xuất tinh sớm bằng liệu pháp hồi phục chức năng sinh dục Plissit: Đây là biện pháp được áp dụng với những đối tượng bị xuất tinh sớm do gặp vấn đề tâm lý và mang lại kết quả chữa trị xuất tinh sớm hiệu quả tại Phòng khám đa khoa Thiên Tâm. Phương pháp này giúp bệnh nhân hiểu được điểm quan trọng của bệnh, nắm được các kỹ xảo đặc biệt khi quan hệ tình dục, bỏ các thói quen xấu và quan điểm sai lầm để hồi phục chức năng sinh dục.

– Thực hiện tiểu phẫu: Ở phần bao da quy đầu quy vật có nhiều dây thần kinh cảm giác gây hưng phấn quá mức khi quan hệ và là nguyên nhân gây xuất tinh sớm. Vì vậy đối với các trường hợp nam giới bị hẹp hoặc dài bao quy đầu thì cắt bao quy đầu cũng là liệu pháp giúp cải thiện xuất tinh sớm.

– Điều trị bằng liệu pháp tâm lý: Với liệu pháp này, các bác sĩ cần giải thích cho nam giới biết đây là hiện tượng thường gặp ở rất nhiều nam giới, ai cũng ít nhất một lần gặp phải hiện tượng này, xuất tinh sớm là có thể điều trị… Giúp nam giới không còn thấy tự ti, stress và sợ hãi việc quan hệ thất bại.

– Sử dụng thuốc điều trị xuất tinh sớm: Một số loại thuốc giúp hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm hiệu quả. Tuy nhiên việc dùng loại thuốc nào, dùng như thế nào phải tuyệt đối theo chỉ định của bác sĩ. Không được tự ý mua các loại thuốc được bán tràn lan trên thị trường và trên mạng internet.

– Luyện tập kiểm soát xuất tinh: Luyện tập các bài tập cơ chậu, học cách kiểm soát phản xạ xuất tinh cũng là biện pháp giúp nam giới kéo dài thời gian quan hệ. Các bài tập này sẽ giúp nam giới làm quen các ngưỡng cảm giác khác nhau khi tới thời điểm xuất tinh, biết cách kiềm chế ham muốn xuất tinh và làm chủ được việc xuất tinh.

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *