Bài tập Kegel cho nam hướng dẫn bằng hình ảnh

bai-tap-cho-nam-15

Bài tập Kegel là gì? Có tác dụng như thế nào?

Bài tập Kegel là một trong những phương pháp nhằm tác động tới vùng cơ kéo dài từ xương mu tới xương cụt nhằm kiểm soát quá trình xuất tinh ở nam giới, khắc phục tình trạng kém cương cứng ở dương vật cũng như tình trạng xuất tinh sớm. Đây được coi là phương pháp đặc biệt với việc luyện tập cơ PC để điều trị xuất tinh sớm ở  giai đoạn đầu, nhanh chóng và hiệu quả. Sau đây là một số bài tập Kegel cho nam mà các bạn có thể tham khảo:

Các bài tập Kegel cho nam

Để thực hiện được bài tập Kegel chính xác và hiệu quả các bạn cần xác định được vị trí của cơ PC. Việc xác định cơ PC rất đơn giản các bạn có thể thực hiện khi đi tiểu bằng cách khi đi tiểu thực hiện ngừng tiểu giữa chừng để thấy rõ sự co thắt của cơ PC sau đó đưa tay vào vị trí khu vực hậu môn để kiểm tra. Nếu thấy hậu môn co lại thì bạn đã chạm đúng vị trí của cơ PC. Sau khi xác định được vị trí chính xác của cơ PC thì tiến hành tập Kegel.

Bài tập 1:

– Các bạn thực hiện giữu chặt cơ PC say đó thả ra trong khoảng thời gian là 10 giây và thực hiện như vậy 3 lần. Giữa mỗi lần như vậy có thể nghỉ 10 giây rồi thực hiện co thắt cơ PC.

– Giữ chặt cơ PC khoảng 5 giây sau đó thả lòng ra. Việc thực hiện động tác này cần lặp lại 5 lần và mỗi lần cách nhau 5 giây.

– Cuối cùng là giữ chặt cơ PC trong 30 giây và thực hiện lặp lại 3 lần mỗi lần cách nghỉ 30 giây là đã hoàn thành bài tập Kegel đầu tiên.

Bài tập 2:

– Tiếp tục siết chặt cơ PC trong 5 giây sau đó thả lỏng ra và thực hiện lặp lại khoảng 10 lần.

– Giữ chặt cơ PC và thả lỏng ra trong 10 giây và lặp lại 3 lần liên tục.

– Giữ cơ PC xong đó thả lỏng ra từ từ và tiến hành đếm từ 1 tới 10.

– Bước cuối cùng của bài tập 2 là siết chặt cơ PC và cố gắng giữ càng lâu càng tốt và khoảng thời gian lý tưởng cho bước tập này là khoảng 2 phút.

Việc thực hiện bài tập này thường xuyên trong vòng 1 tuần nam giới sẽ cảm thấy gia tăng về ham muốn và khoái cảm tình dục cũng như cải thiện về chức năng sinh lý.

Bài tập 3:

– Thực hiện giữ chặt cơ PC sau đó thả lòng khoảng 30 lần liên tiếp.

– Giữ cơ PC chặt ở mức tối đa trong 20 giây rồi lặp lại khoảng 5 lần. Giữa các lần co thắt có thể nghỉ khỏang 30 giây rồi tiếp tục tập.

Bài tập 4:

– Thực hiện đều đặn bài tập Kegel co thắt cơ PC 2 phút và thực hiện liên tục vào bất cứ thời gian rảnh nào để gia tăng hiệu quả cho bài tập.

Việc thực hiện kết hợp 4 bài tập Kegel giúp rèn luyện độ dẻo dai và khỏe mạnh cho dương vật cũng như khắc phục được bệnh lý về xuất tinh sớm và khó cương cứng dương vật cho nam giới.

Như các bác sĩ đã tư vấn ở trên thì việc sử dụng bài tập Kegel chỉ áp dụng cho người bệnh đang ở giai đoạn đầu, nếu không thấy hiệu quả bạn có thể đi tới các phòng khám nam khoa kiểm tra cụ thể hơn, khi đó có thể áp dụng các phương pháp trị liệu tốt hơn.

Nguồn: 4 bài tập Kegel cho nam giới hiệu quả nhất

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *