Bài tập chữa bệnh liệt dương ở nam giới hiệu quả

Bệnh liệt dương đang ngày càng phổ biến hiện nay, hậu quả của nó không chỉ ảnh hưởng tới tâm lý làm cho nam giới mặc cảm tự ti mà còn làm cho hạnh phúc gia đình rạn nứt.

Có rất nhiều cách để khắc phục tình trạng liệt dương ở nam giới trong đó kiên trì tập luyện và ăn uống khoa học sẽ làm giảm các triệu chứng rối loạn cương dương hay liệt dương ở người nam giới.

Các bác sĩ phòng khám bệnh nam khoa thiên tâm khuyên bạn nên tập luyện mỗi ngày để có sức khỏe tốt và khắc phục bệnh liệt dương hiệu quả mà không cần phải dùng thuốc.

Trước khi đi vào bài tập chúng tôi xin giải thích rõ cho các quý ông biết bệnh liệt dương là gì. Đó là tình trạng dương vật không còn đủ khả năng cương cứng hoặc không duy trì được sự cương cứng cần thiết để đưa vào âm đạo lúc quan hệ với bạn tình.

Bài tập dưới đây sẽ giúp bạn khắp phục bệnh liệt dương rất hiệu quả. Đầu tiên bạn cần thả lỏng cơ thể, đầu óc thư giãn tránh stress sau đó bạn có thể ngồi hoặc đứng ở một tư thế mà bạn cảm thấy thoải mái nhất, rồi hít thở đều.

– Hai mắt nhắm lại, tập trung tinh thần và hóp hậu môn lại, giữ như vậy càng lâu càng tốt.

– Dùng tay xoa bụng dưới đến khi bụng nóng lên, mục đích giúp cho các mạch máu giãn ra và lưu thông tốt hơn xuống dương vật để làm tăng khả năng cương cứng của dương vật.

– Dùng tay xoa nhẹ tinh hoàn sau đó nắm chặt lại rồi thả ra, thực hiện động tác này liên tục khoảng 3- 5 lần giúp tăng kích thích nên tinh hoàn và làm tăng độ khoái cảm tình dục, gây ra hưng phấn.

– Một tay kéo bìu lên phía trên còn ty kia xoa phần dưới của bìu đến khi nóng lên mục đích giúp máu lưu thông tốt hơn, tập luyện động tác này thường xuyên sẽ chống được các bệnh yếu sinh lý ở nam giới.

– Một tay nắm lấy phần quy đầu và đồng thời thực hiện các kích thích ở huyết quản giúp các mạch máu rãn nở và lưu thông tốt hơn ở bộ phận sinh dục

– Dùng tay kích thích dương vật cương cứng khoảng 5 giây rồi nhả ra và thả lỏng sau đó lại tiến hành kích thích, làm như vậy khoảng 4 -5 lần liên tiếp, dùng tay đẩy hoặc nhấn nhẹ vào đầu dương vật khoảng 2 – 3 giây rồi đột n gột thả ra. Mục đích tạo nên các phản xạ cho dương vật.

– Đến đây bạn có thể dùng khăn mặt cho vào nước ấm vắt thật sạch nước rồi chườm lên bụng dưới, hoặc lấy tay xoa cho đến khi bụng dưới nóng lên, một tay nắm lấy bìu, kết hợp hít thở sâu.

Bài tập này các bạn nên tập thường xuyên để giúp máu lưu thông tốt hơn đến bộ phận sinh dục và tạo các phản xạ cho dương vật, tạo nên sự cương cứng cần thiết.

Ngoài bài tập kể trên các bạn nên kết hợp với chế độ ăn uống hợp lý giàu chất xơ và chất bổ dưỡng, thức ăn giàu vitamin.
Những thức ăn từ hải sản, hầu, xò huyết rất tốt cho dương vật, không những thế chúng còn giúp nam giới tránh được các bệnh yếu sinh lý như xuất tinh sớm, rối loạn cương dương.

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *