Bài tập chống xuất tinh sớm cho nam giới

Có rất nhiều bài tập chống xuất tinh sớm hiệu quả cho nam giới nếu như bạn thực hiện đúng động tác và áp dụng đúng thời gian thực hiện. Việc điều trị xuất tinh sớm sẽ trở nên dễ dàng và đơn giản hơn bao giờ hết khi biết áp dụng một số bài tập kết hợp trong quá trình điều trị. Chúng tôi xin giới thiệu và chia sẻ một số bài tập chống xuất tinh sớm cho nam giới để các bạn có thể điều trị bệnh của mình theo cách tốt nhất.

Xuất tinh sớm là tình trạng bệnh lý nam khoa gây ra hiện tượng xuất tinh trước khi quan hệ tình dục hay vừa quan hệ tình dục đã xuất tinh hoặc xuất tinh không theo dự định ban đầu của nam giới. Xuất tinh sớm khiến cả nam và nữ đều không đạt khoái cảm trong quan hệ tình dục dễ dẫn tới vô sinh và hiếm muộn ở nam giới.

bai tap chong xuat tinh som

Bài tập chống xuất tinh sớm cho nam giới

Tập chống xuất tinh sớm cho nam giới

Bài tập 1: chống xuất tinh sớm bằng Yoga

Việc thực hiện tập Yoga giúp ngăn ngừa xuất tinh sớm hiệu quả đồng thời giúp nam giới trở nên dẻo dai hơn, giảm căng thẳng và stress để quá trình quan hệ tình dục diễn ra dễ dàng hơn.

Bài tập Yoga nhẹ nhàng và đơn giản tại nhà sẽ giúp tình trạng xuất tinh sớm giảm thiểu đáng kể đồng thời kiểm soát được tinh thần, hỗ trợ lưu thông máu trong cơ thể phòng chống được nhiều bệnh tật.

Bài tập 2: bài tập kegel

Bài tập Kegel là bài tập nhằm luyện nhóm cơ mu cụt giúp tăng sự dẻo dai trong quan hệ tình dục, kéo dài thời gian quan hệ tình dục điều trị xuất tinh sớm hiệu quả.

Để thực hiện tập Kegel hiệu quả cần làm ấm cơ thể bằng cách siết chặt cơ mu cụt khoảng 3 giây sau đó thả lỏng rồi liên tiếp lặp lại quá trình này 4 lần rồi nghỉ 10 giây để chuyển sang bước tăng tốc của bài tập.

Tiếp tục thực hiện như bước một tuy nhiên rút ngắn thời gian siết chặt cơ mu cụt trong 1 giây rồi thả lỏng trong 1 gây và thực hiện liên tiếp 10 lần. Tiếp tục nghỉ 10 giây để tập tiếp bước 3.

Siết mạnh cơ mu cụt khoảng 8 giấy sau đó thả lỏng 4 giây và làm liên tiếp 4 lần. Một ngày nên tập theo các bước trên từ 3 tới 4 lần để đạt được hiệu quả nhanh chóng nhất trong việc điều trị xuất tinh sớm cho nam giới.

>>> Xem thêm: Các bài tập kegel cho nam giới

Bài tập 3: tập bụng

Tập bụng giúp đốt cháy lượng mỡ thừa của cơ thể đồng thời làm ấm bụng, thúc đẩy nội tiết tố nam tăng nhanh hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm hiệu quả.

Thực hiện nằm ngửa, tay đưa ra sau gáy đan và nhau rồi gập bụng lên xuống nhịp nhàng, có thể kết hợp tập thêm một số động tác lắc hông để cơ bụng hoạt động nhiều hơn.

Bài tập 4: luyện tập dương vật làm quen với ma sát

Thực hiện vuốt ve kích thích dương vật hàng ngày và từ từ để dương vật làm quen với việc được kích thích sau đó mới kết hợp tiếp xúc với âm đạo. Việc kích thích này giúp dương vật làm quen và thích nghi hơn khi quan hệ tình dục giảm tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới.

Bài tập 5: kích thích dương vật theo phương pháp ngừng – bắt đầu

Cần thực hiện kích thích dương vật để dương vật cương cứng rồi dừng lại, khi dương vật chuẩn bị xìu xuống thì lại kích thích tiếp để tăng khả năng cương cứng cho dương vật. Thực hiện đều đặn hàng ngày để luyện tập dương vật, kéo dài thời gian quan hệ tình dục và chống xuất tinh sớm hiệu quả.

Bài tập 6: tập hít thở sâu và chậm để kiềm chế khoái cảm chống xuất tinh sớm

Hơi thở và nhịp tim có thể tác động tới quá trình xuất tinh do khi đạt cực khoái tình dục hơi thở và nhịp tim đều tăng dần lên chính vì vậy cần luyện tập hít thở sâu và chậm để đình chỉ xuất tinh sớm kéo dài thời gian quan hệ tình dục. Hít thở sâu khoảng 5 giây bằng cách hít sâu 3 giây rồi thở ra trong vòng 5 giây thực hiện liên tục khoảng 5 phút để duy trì quan hệ chống xuất tinh sớm.

Các bài tập chống xuất tinh sớm cho nam giới đều phải thực hiện kiên trì và liên tục thì mới có thể đạt hiệu quả cao nhất chính vì vậy khi thực hiện tập cần có sự quyết tâm, kiên trì và bền bỉ.

Xem thêm: Nam giới bị xuất tinh sớm nên ăn gì

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *