Cách khắc phục bệnh xuất tinh sớm ở nam giới

Đối với nam giới khả năng tình dục là một yếu tố để thể hiện bản lĩnh và phong độ của phái mạnh trong chuyện chăn gối vợ chồng. Vì vậy, những nam giới phải đối mặt với chứng  xuất tinh sớm làm suy giảm chất lượng đời sống tình dục luôn mong muốn có được cách khắc phục xuất tinh sớm hiệu quả để lấy lại tự tin và hạnh phúc hơn trong cuộc sống.

Thấu hiểu tâm lý đó các bác sĩ chuyên khoa phòng khám Thái Hà sẽ cung cấp cho nam giới cách khắc phục xuất tinh sớm hiệu quả trong nội dung tư vấn dưới đây.

Cách khắc phục  tình trạng suất tinh sớm hiệu quả

Xuất tinh sớm là tình trạng nam giới không làm chủ được khả năng xuất tinh của mình thường xuất tinh sớm trong khoảng thời gian quá ngắn khi quan hệ tình dục ảnh hưởng đến chất lượng cuộc giao hợp khiến cả 2 không đạt được khoái cảm mong muốn.

Cách khắc phục xuất tinh sớm hiệu quả nhất cần tập trung vào việc kiểm soát tốt hưng phấn và khả năng xuất tinh bằng việc thăm khám tại cơ sở y tế để được xác định nguyên nhân và tình trạng xuất tinh sớm từ đó bác sĩ đưa ra các biện pháp khắc phục xuất tinh sớm phù hợp bao gồm:

Khắc phục xuất tinh sớm bằng các phương pháp y học:


– Sử dụng thuốc điều trị xuất tinh sớm: Tùy vào tình trạng bệnh mà bác sĩ kê đơn và chỉ định các loại thuốc uống, thuốc xịt, gel bôi có tác dụng kiểm soát hưng phấn, chống xuất tinh sớm và kéo dài thời gian quan hệ.

– Liệu pháp tâm lý: Ổn định tâm lý cho nam giới tránh những cảm xúc tiêu cực trong quan hệ tình dục, đề cao vai trò chia sẻ với bạn tình để tạo tâm lý thoải mái khắc phục xuất tinh sớm cải thiện chất lượng đời sống tình dục.

– Phương pháp phẫu thuật: Kỹ thuật điều chỉnh dây phanh quy đầu, kỹ thuật chặn dây thần kinh lưng dương vật, cắt bao quy đầu là những tiểu phẫu nhỏ nhưng mang lại hiệu quả lớn trong việc khắc phục xuất tinh sớm hiệu quả nhất hiện nay.

Trên đây là những chia sẻ của các bác sĩ phòng khám bệnh nam khoa Thái Hà về cách khắp phục tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới. Nếu các bạn cần tư vấn hãy liên hệ ngay 01665 115116 hoặc 01665 116 117.

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *